fbpx

dịch vụ

Calla Spa với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất không ngừng được nâng cấp với những công nghệ tiên tiến hàng đầu. 

Chúng tôi trân trọng vẻ đẹp của bạn, và sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn theo cách của chính mình. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ của CALLA SPA.

Danh Mục Dịch Vụ

Chăm sóc da

Là phương pháp giúp cơ thể thư giãn và trị liệu.

Massage vừa mang lại cảm giác thoải mái, dễ chị, giúp cơ thể tuần hoàn đều đặn, tâm trí được thư giãn, giúp cảm căng thẳng mệt mỏi. Tại CALLA chúng tôi cung cấp các dịch vụ Massage body tinh dầu dừa, Massage body đá nóng, Massage ngực, Massage chân, …

Làm đẹp

Với đa dạng các loại dịch vụ được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, CALLA luôn sẵn sàng là địa điểm tin cậy hàng đầu chăm sóc gương mặt, làn da, cơ thể của quý khách.

Hair Salon

Là mảng dịch vụ mới của CALLA SPA.

CALLA HAIR SALON sở hữu những kỹ thuật viên có tay nghề vượt trội cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để quý khách làm đẹp, chăm sóc, thư giãn cho mái tóc của mình.

Địa Chỉ

Đăng Kí Thành Viên

Tuyển Dụng

Do nhu cầu phục vụ khách hàng,  Calla Spa cần tuyển kỹ thuật viên đã có kinh nghiệm hoặc học viên chưa có tay nghề (SẼ ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ).

Chuyên Viên Spa

Làm việc tại địa chỉ Biệt thự 46 Hoa Mai, phường 02, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ phỏng vấn: 0919.461.812 (Gặp chị Trang). Liên hệ giờ hành chính.

ĐỌC THÊM

Tin tức & Blogs

Cùng theo dõi những tin tức của Calla Spa về các chương trình ưu đãi cũng như trải nghiệm các dịch vụ mới của chúng tôi. Bên cạnh đó, các kiến thức về làm đẹp sẽ được cập nhật thường xuyên trong các Blogs.