fbpx

Xoa bóp ngực hay massage ngực thực tế đã được nhiều chị em biết đến, nhưng ít người biết được các tác dụng khi xoa bóp ngực nên mọi người hầu như bỏ qua. Những lợi ích của việc này không chỉ giới hạn trong việc massage giúp ngực to ra, mà còn rất nhiều tác dụng đã được khoa học chứng minh khi phụ nữ xoa bóp ngực thường xuyên.

Có nhiều cách xoa bóp ngực khác nhau, và cách phổ biến và hiệu quả nhất là massage ngực kiểu Taoist Breast Massage (bạn có thể tìm hiểu về cách xoa bóp ngực này trên youtube). Đây là một kỹ thuật dễ dàng để các chị em có thể áp dụng tự làm cho mình.

Cải thiện vòng 1 bằng cách massage ngực có tốt không

Theo các nghiên cứu, thì việc massage ngực không chỉ giúp cải thiện vòng 1, tăng cường khả năng chăn gối, giảm xì trét mà còn chống lão hóa cụ thể:

  • Tăng kích thước vòng 1: việc massage sẽ giúp tăng cường sự lưu thông trong máu, điều này giúp các tế bào mô ngực được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng tạo điều kiện cho ngực phát triển.
  • Chống ung thư vú: tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ khá cao cứ 8 người phụ nữ thì có 1 người mắc căn bệnh quái ác này. Nhiều nghiên cứu chỉ ra việc xoa bóp ngực thường xuyên sẽ tác động đến cấu trúc mô ở tuyến vú. Điều này giúp các tế bào phát triển ổn định và có thể kiểm soát được, giúp giảm ngừa ung thư.
  • Giúp ngực săn chắc: sau sinh ngực thường bị chảy xệ do dây chằng treo tuyến vú bị giãn ra trong quá trình cho con bú. Việc massage sẽ giúp săn lại các dây chằng này, giúp cho ngực hồi phục như ban đầu.
  • Tăng cường khả năng chăn gối: ngực có thể nói là cơ quan khá nhạy cảm của người phụ nữ. Việc massage ngực sẽ giúp kích thích não bộ giải phóng chất oxytocin (hay hiểu đơn giản là “hormone tình yêu”), giúp tăng sự hưng phấn trong quá trình “yêu”.
  • Giảm stress: như đã nói ở trên việc massage ngực sẽ sản sinh ra các chất oxytocin, chính chất này cũng sẽ làm hệ thần kinh hưng phấn giúp các chị em cảm thấy bớt stress.
  • Giúp ngực đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ.

DỊCH VỤ

Chăm sóc da

Làm đẹp

Hair Salon

Đăng Kí Thành Viên